A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Công văn số 1596/BGDĐT-GDTC ngày 04/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Bình Định về việc cập nhật số liệu giáo viên và học sinh liên quan đến dịch bệnh COVID-19, Phòng GDĐT huyện Phù Mỹ yêu cầu Hiệu trưởng các trường MN-MG, TH, THCS trực thuộc; Hiệu trưởng Trường MN Tư thục Sao Mai; Hiệu trưởng Trường MNTT Thiên Thần nhỏ (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục) thống kê, báo cáo cập nhật số liệu cán bộ, nhà giáo, trẻ em, học sinh liên quan đến dịch bệnh COVID-19 theo biều mẫu đính kèm: - Thời gian báo cáo, cập nhật số liệu. Trước 14 giờ 30 hàng ngày, kể từ ngày 03/8/2021 đến ngày 12/8/2021; - Hình thức: báo cáo, cập nhật số liệu trên hệ thống Google Drive biểu mẫu tại địa chỉ: https://docs.google.com/spreadsheets/d/13fkd0Rxi23TLp52tFYuEFellxflvpFiXAKT4KVVlRU/edit?usp=sharing Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị các cơ sở giáo dục kịp thời phản ánh về Phòng GDĐT qua phòng bộ phận chuyên môn cùng cấp để phối hợp thực hiện. Đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị tổ chức triển khai thực hiện./.

Nội dung đang cập nhật...